Bán mật ong nuôi tại đà nẵng giá sỉ – Có thể cung cấp số lượng lớn từ 5 tấn

Bán mật ong nuôi tại đà nẵng giá sỉ – Có thể cung cấp số lượng lớn từ 5 tấn

Nếu quý khách, quý công ty, cửa hàng muốn nhập số lượng nhiều mật ong, về để kinh doanh bán lại hoặc làm bánh kẹo muốn tìm một đơn vị có thể gom hàng và cung cấp số lượng lớn, đều đặn hàng tháng thì hãy liên hệ

Mr Vinh: 0906 475 686

Tôi có thể trực tiếp gom hàng từ các nhà nuôi ong tại tây nguyên từ 50-100 nhà , mỗi nhà nuôi từ 20-100 thùng ong, mỗi tháng có thể cung cấp ra thị trường từ 10-20 tấn mật.

Mật ong là nguyên chất không pha chế, mà mật ong pha chế chỉ có hư hỏng chứ chả làm đâu có dùng đc mà pha

Nếu quý khách có nhu cầu về mật ong rừng nguyên chất thì cũng có luôn nhưng số lượng hằng năm không được nhiều, chỉ tầm vài chục lít gom từ đồng bào về thôi, và cũng không hứa trước thời điểm cụ thể nào có. thời điểm hay có nhất trong năm là từ tháng 2-tháng 5 âm lịch. còn các tháng khác tôi không hứa trước được.

>> Địa chỉ bán mật ong rừng tại đà nẵng uy tín

Mật ong nguyên chất được tạo thành từ chất ngọt do ong thu thập được trong các bông hoa. Theo quy định của Hội đồng Ong mật Quốc gia Mỹ và nhiều quy định về thực phẩm quốc tế khác quy định rằng “mật ong là một sản phẩm thuần khiết không cho phép thêm bất kỳ chất gì vào…bao gồm nhưng không giới hạn trong, nước và các chất ngọt khác”.

>> Địa chỉ bạn mật ong rừng tại đà nẵng 

Mật ong có nhiều chất ngọt hơn đường kính và có các tính chất hóa học hấp dẫn cho việc làm bánh, thức uống và làm thuốc chữa bệnh.Mật ong có hương riêng biệt nên nhiều người thích ăn mật ong hơn đường và các chất ngọt khác.
Phần lớn các vi sinh vật không sống trong mật ong vì mật ong có hoạt tính nước thấp khoảng

Bán mật ong nguyên chất uy tín chất lượng tại Đà Nẵng

Bán mật ong nguyên chất giá sỉ và lẻ tại Đà Nẵng

Cam kết mật ong đậm đặc từ 1.25 – 1.4kg / lít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *