Bán Mật Ong Rừng Tại Đà Nẵng – Chất Lượng Cam Kết

Bán Mật Ong Rừng Tại Đà Nẵng – Chất Lượng Cam Kết

Rất nhiều người có nhu cầu mua mật ong về chữa bệnh hoặc làm đẹp nhưng khá băn khoăn vì có quá nhiều nơi bán. Chỉ cần seach google ” Bán mật ong rừng tại đà nẵng ” đã ra rất nhiều nơi bán mật ong với nhưng lời quảng cáo rất hoành tráng, cam kết này nọ nhưng thực sự không phải mật ong rừng có phải mật ong rừng không? vậy mua mật ong rừng nguyên chất ở đâu tại đà nẵng?

Bán mật ong rừng nguyên chất tại đà nẵng

Hải luly mua mật ong rừng từ tận tay đồng bào dân tộc ở tây nguyên đem đến bán tận tay khách hàng nên không qua một trung gian nào hết, nguyên chất 100%

Mật ong rừng được khai thác khi nào, đặc hay loãng

 

 LOÃNG: Mật được khai thác vào thời tiết sau những đợt mưa dài, mật khá loãng hoặc khai thác mật đầu mùa (tháng 3, 4) bao giờ cũng loãng hơn mật giữa và cuối mùa (tháng 5, 6).

 ĐẶC: Nếu khai thác mật rừng vào khoảng tháng 6, khi tổ ong rất già, ong đã sinh sản xong, sắp chia đàn, mật còn rất ít, thì mật khá đặc và có màu đen sậm.

Website : http://matongdanang.com/ Hải luly : 01206 104 255

Mật ong rừng tây nguyên thường có màu sậm hơn mật ong nuôi, có mùi thơm đặc trưng, đặc biệt khi pha với nước nóng. Ngoài ra  cũng có vị ngọt thanh, đậm đà, khi ăn xong hương vị vẫn lưu lại lâu trong cổ.

Mật ong rừng nguyên chất tại đà nẵng

 Giá 01 lít mật ong rừng nguyên chất hiện nay

Hiện nay mật ong rừng trên thị trường có nhiều loại và có nhiều mức giá khác nhau.

  • Mật ong rừng tây bắc khoảng 590.000 – 690.000 đ/lít
  • Mật ong rừng tây nguyên từ 600.000- 700.000 đ/lít

Mật ong rừng tây nguyên – Mật ong rừng nguyên chất tại đà nẵng cung cấp sản phẩm với mong muốn chia sẻ những gì tinh túy nhất cho mọi người do đó đặt giá bán phù hợp, luôn thấp hơn các mật ong rừng cùng loại trên thị trường từ 60.000 đến 150.000.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu như không hài lòng về sản phẩm

Tham khảo thêm tại website : >> Mật ong rừng tại đà nẵng